Cách cai thủ dâm và cai nghiện sex

2015-12-07 14:21

Bạn ghét dâm dục, sợ địa ngục nhưng vẫn không bỏ được tà dâm, vẫn mơ thấy hình ảnh khiêu dâm, gợi dục? Xin hãy đọc bài viết sau đây. Bài viết do một Phật Tử đóng góp. Bài viết dựa trên phương pháp diệt dục do Đức Phật giảng cho các tỳ kheo trong bài kinh Pháp Cú “Quán Bất Tịnh”. Phật tử này đã áp dụng và đã khống chế được ái dục. Mong tất cả mọi người đều diệt được dục!

Bước 1:Xem kỹ những video mổ tử thi này
https://www.youtube.com/watch?v=TWpbRp0d5P4
Có thể tìm thêm các video tương tự để tham khảo.
Bước 2:
Xem lại từ 2 đến 3 lần mỗi ngày (đăc biệt là trước khi ngủ)
Bước 3:
Không coi phim, truyện Sex.
Bước 4:
Khi nhìn bất kì người nữ nào cũng phải quán tưởng để cố gắng nhớ về xác chết bị mổ xẻ. Ví dụ: Xác người nữ khi mổ ra, khi bác sĩ rạch lớp da ra là tới lớp thịt đỏ tươi (như sườn Heo, sưởn Bò động vật nói chung, máu chảy ra từ vết cắt. sau khi lột xong lớp thịt). Ruột của xác nữ trào ra. Bác sĩ liền dùng kềm để cắt lớp xương sườn, rồi mở lòng ngực. 

Ta liền thấy tim, gan, hai lá phổi, ruột, của người nữ nhìn giống hệt ruột tim, gan, lòng của của động vật. Rồi bác sĩ rạch da đầu xác nữ, sau khi lấy hết nội tạng bạn sẽ thấy máu đọng trong xác nữ thật ghê rợn. Bác Sĩ tiến hành cắt da đầu để mở hộp sọ lấy não. Ôi! Não người giống hệt óc heo.
Bước 5: 
Tuyên truyền chống dâm dục. Có thể sử dụng các nguồn từ FACEBOOK: DIỆT DÂM DỤC VÀ CHÍNH BÀI VIẾT NÀY. ( Vì theo nhân quả gieo nhân nào gặt quả nấy, tuyên truyền diệt dâm dục sẽ hết dâm dục).
Qua phép tưởng này các bạn thấy không người nữ dù đẹp tới đâu thì cũng như nhau khi mổ xẻ ra. Người đẹp liền biến mất. Các bạn có thể dùng phép tưởng này để thúc đẩy bản thân ăn chay. Vì tim gan, thịt động vật quá giống người nên chúng ta sẽ thấy sợ hãi mà không ăn thịt, cá. Thật ra heo, bò, gà, các loài súc sinh ở một kiếp nào, chúng đã từng là người, có khi còn là thân bằng quyến thuộc của ta. Ta không được giết và ăn họ hàng, cha mẹ mình. Khi ăn chay các bạn sẽ đồng thời tích được ba điều thiện sau: phóng sinh mỗi ngày, đóng góp cho nền hòa bình thế giới (chiến tranh là do nghiệp sát sinh, giết mổ động vật) và cũng góp phần bảo vệ môi trường. Nhật Bản họ bị động đất, sóng thần là do đánh cá và đặc biệt là săn cá Voi ( Cá Voi là linh vật biển cả, vì cá Voi giúp ngư dân lúc sóng to, gió lớn khỏi đắm tàu. Có những câu chuyện như cá Voi dùng lưng đỡ thuyền ngư dân vào bờ). Nên ngư dân ta thờ Cá Voi (hay gọi là Cá Ông).

Phương pháp này bắt nguồn trong Kinh Pháp Cú “ Quán Bất Tịnh” của Đức Phật:
“Ai sống nhìn tịnh tướng,
Không hộ trì các căn,
Ăn uống thiếu tiết độ,
Biếng nhác chẳng tinh cần,
Ma uy hiếp kẻ ấy,
Như cây yếu trước gió,
Ai sống quán bất tịnh,
Khéo hộ trì các căn,
Ăn uống có tiết độ,
Có lòng tin tinh cần,
Ma không uy hiếp được,
Như núi đá trước gió,
Như ta thấy, các bài Kệ, Bài Kinh Của Đức Phật vô cùng sâu sắc, trí tuệ và thâm thúy. Nên ta phải nhớ và hiểu rằng: Công đức của Phật vô lượng, Cõi Nước của Phật Vô Biên, Không Bờ, Không Bến, Sắc Thân Như Lai Đẹp Vô Ngàn. Chúng ta nhất định phải nguyện lòng tôn Kính Đức Phật tuyệt đối, chính điều này sẽ đem lại phước cho chúng ta diệt dục và tiến tu. (Bằng cách nguyện trước Phật mỗi ngày rằng: Nguyện đem lòng tôn kính Phật tuyệt đối và nguyện diệt hết dục).


Trong thời Đức Phật, các vị Tỳ Kheo muốn quán thân bất tịnh thì sẽ đến nghĩa trang xem xác bị hỏa thiêu. Cái xác bị hỏa thiêu thì gân bong ra, cái xác co giật trông vô cùng đáng sợ. Chúng ta giờ nhờ có Internet mà không phải tốn công nhiều mà vẫn có thể xem cận cảnh, chi tiết mổ tử thi. Những ai bị nghiện phim Sex hay dâm dục nặng nên thay thế phim Sex bằng video mổ tử thi để từ bỏ dâm dục và phim Sex. Kinh Pháp Cú của Đức Phật là pháp bảo vô giá. Lời Dạy của Phật luôn đúng, tuyệt đối không bao giờ sai. Trong bài kệ Phật có câu như sau: “Ăn uống có tiết độ”, câu này mang ý nghĩa khuyên mọi người hãy ăn chay để tiêu trừ dục tính, dâm dục. Nếu là thời hiện đại này Phật sẽ bắt ăn chay toàn bộ vì đồ chay hiện giờ rất dễ kiếm và người ăn chay rất phổ biến. Điển hình như hiện nay 75% dân số ở Ấn Độ đều ăn chay. Chúng ta hãy học tập họ!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

*Xem clip Vượt Qua Ái Dục: https://www.youtube.com/watch?v=CfTrTN0AmQg

Đặt Câu Hỏi