Đánh sập trang web đen phát tán 26.000 phim đồi trụy

2017-05-10 18:58

Một trang web đen vừa bị Cục Cảnh Sát Phòng Chống Tội Phạm Công Nghệ Cao xử lý. Chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã kịp phát tán tới 26.000 phim đồi trụy. Xác minh của Công an Hà Nội cho thấy, mỗi ngày trang web này có hơn 20.000 người truy cập, phần lớn là lứa tuổi học sinh, sinh viên.Trong khi đó, theo khẳng định của Viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, có mối liên quan trực tiếp giữa việc xem các trang web khiêu dâm với hành vi vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Theo Telegraph, lần đầu tiên các nhà khoa học đã phát hiện ra việc đều đặn xem hình ảnh khiêu dâm có thể gây hại đến cơ thể con người như nghiện ma túy. Trong nghiên cứu vừa công bố dựa trên kết quả quét não của các tình nguyện viên khi xem phim “đen”, các nhà nghiên cứu Đức đã chỉ ra rằng phim “đen” có thể gây teo não, khiến não bị co lại. Trước đây cũng có nghiên cứu chứng minh việc xem phim ảnh “đen” sẽ làm giảm chất xám trên não. 

Kết quả soi quét não của các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Cambridge (Anh) hé lộ, khi những người ghiền phim nóng xem các sản phẩm khiêu dâm, các vùng não gồm vùng vân bụng, vùng hạch hạnh nhân và vùng vỏ não đai trước của họ sáng lên. Chính những vùng não này cũng gia tăng hoạt động ở những người nghiện ma túy.

Xem clip "Tác hại của tình dục": https://www.youtube.com/watch?v=1ibhxJDpZ30

Đặt Câu Hỏi