Lối sống tiết dục giúp xã hội phát triển

2017-06-07 18:16

Tôi có một bệnh án là một thanh niên 19 tuổi, cậu ta bắt đầu thủ dâm từ năm 11 tuổi đến năm 19 tuổi, kết quả trông cậu ta sút kém như một ông cụ non vậy. Tại sao vậy? Là tinh hoa hoàn toàn mất hết, cuối cùng trở thành người tàn phế, suốt ngày ở nhà không làm việc, không đi học, cũng chẳng đi làm, đây hoàn toàn là biểu hiện của mất năng lượng. 

Chúng ta thấy trong giới động vật, côn trùng giao phối một lần rồi chết, tại sao vậy? Vì đã làm mất hết năng lượng rồi. Như chó nghiệp vụ trong giới động vật, trước đây tôi có một người bạn nói, chó nghiệp vụ sau mỗi lần giao phối xong thì khứu giác giảm đi một nửa, sau ba lần giao phối thì đào thải trực tiếp, hoàn toàn không thể phá án được nữa.

 Đây đều là biểu hiện của mất năng lượng, phải không nào? Trong loài người, phàm là dân tộc nào cấm quan hệ tình dục thật nghiêm khắc thì chỉ số thông minh rất cao. Dân tộc có chỉ số thông minh cao nhất trên thế giới là người Do Thái ở Đức, người Do Thái ở Đức cấm quan hệ tình dục nam nữ rất nghiêm khắc, họ coi việc kết tình với gái trinh rất nghiêm khắc, chỉ số thông minh bình quân của họ là trên 120. 

Dân tộc đứng thứ hai trên thế giới là người Châu Á. Vì tổ tiên đã dạy chúng ta rằng: “Vạn ác dâm vi thủ”, cho nên những lời giáo huấn từ xưa đến nay dạy chúng ta, như Khổng Lão Phu Tử nói: “Khi còn thiếu niên khí huyết chưa định, nên cấm sắc dục”. Đây là lời của cổ thánh tiên hiền truyền lại, người Châu Á chúng ta về phương diện này, trước đây rất nghiêm khắc, cho nên chỉ số thông minh của Châu Á đứng thứ hai trên toàn thế giới, đây là trí tuệ của tổ tiên đã mang lại phước báo cho chúng ta.


Ta thấy các nhà khoa học NASA Hoa Kỳ, Cục Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ yêu cầu tất cả các nhà khoa học phải nghiêm ngặt trong đời sống tình dục, không được thường xuyên tiết tinh, tại sao vậy? Vì họ biết chỉ số thông minh và sức sáng tạo có quan hệ rất lớn với tinh hoa này. Cho nên một khi tinh hoa này mất đi, thì không những chỉ số thông minh bị giảm sút mà còn xuất hiện đủ thứ các loại bệnh tật. Trong bài giảng lần trước tôi có nói đến các loại bệnh như tai biến, cắt chi, rụng tóc, gãy xương, u xơ tử cung và bệnh tiểu đường, đây là bài học kinh nghiệm trong lâm sàng của tôi. Trong y án của các y gia cổ đại đều có ghi chép lại rất nhiều, thậm chí có người còn mất mạng. Tôi xin không nhắc đến loại thuốc tráng dương nào, họ bán vào Trung Quốc đại lục, bạn biết loại thuốc tráng dương này tỉ lệ đột tử mỗi năm là bao nhiêu không? Là 132 lượt! Mỗi năm là 132 người đều là bệnh tim đột phát khi uống thuốc tráng dương rồi quan hệ tình dục. Những điều này tại sao không nói? Ta thấy văn hóa tình dục và giá trị quan này của phương Tây chỉ gây độc hại đối cho dân tộc Châu Á chúng ta. Hiện nay chúng ta mở mạng Internet, trang mạng Môn Hộ mà trong nước biết tên, nhấn ba lần là có thể nhìn thấy những thông tin tình dục mờ ám này, điều này rất độc hại đối với thế hệ thanh thiếu niên của chúng ta. Hôm nay vì có rất nhiều bậc phụ huynh đang ngồi tại đây, nhất định phải chú ý quản lý tốt con em mình, không nên để chúng bị ô nhiễm văn hóa đồi trụy. Cảm ơn quý vị!
Bác sĩ Bành Tân 
[Thủ Dâm Chi Hại]
Loạt bài công ích nói về cái hại của thủ dâm

Đặt Câu Hỏi