Quả báo của lối sống tình dục phóng đãng

2015-12-07 14:52

(Trích quyển “Báo Ứng Hiện Đời”- Cư Sĩ Quả Khanh- Hạnh Đoan dịch)

Tôi lớn lên trong tủi nhục, bị người thân ghẻ lạnh, bị bạn bè cô lập, ăn hiếp, khinh khi là vì tôi đã từng gieo cái Ác nhân này, để tôi kể cho bạn nghe.Tôi từng là người mẫu nổi danh, có quyền, có tiền trong tay, tự ỷ vào nhan sắc, mặc tình làm khổ người, đùa cợt với tình cảm. Bởi vì tôi gạt lừa tình cảm biết bao đàn ông khiến họ phải khóc hận đau khổ, thậm chí có người hóa điên vì mình…

Tôi chọn thăng tiến bằng nhan sắc, do đó đã phóng túng tình dục với nhiều nam nhân, hậu quả là bây giờ dung mạo tôi mau xuống cấp, mau già, xấu xí. Do tôi tà dâm quá độ, làm thương hại đến tinh thần, nguyên lực bản thân, nên bây giờ người gầy ốm trơ xương như que củi, đến nỗi đi một đoạn cầu thàng là đã thở không ra hơi, trí nhớ cũng rất tệ, không thể học hay làm gì thêm được nữa. Hồi xưa da dẻ tươi nhuận căng hồng, bây giờ trở nên nhăn nheo, bạn bè nhìn thấy đều bảo: “Trông mi già hơn mấy bà cô!”.
Da tôi giờ hay nứt nẻ chảy máu, rửa tay bước đi đều thấy đau. Mùa đông tôi rửa tay bằng nước lạnh là muốn khóc, cảm giác đau không ngừng, giống như bị dao cắt. Hiện giờ, tuy đã thoa kem chống nứt nẻ, nhưng vẫn cứ nhăn nheo. Tôi nghĩ là do tinh thần nguyên lực bị tổn thương quá trầm trọng. Tôi sống được đến bây giờ phải nói là kỳ tích.


Do lối sống không chung thủy, quan hệ tình dục với nhiều nam nhân khiến tử cung bị xói mòn, bác sĩ từng cảnh báo tôi phải đi khám ung bướu tử cung. Tôi cũng thường cảm thấy bụng dưới khó chịu, có lần khi vừa uống thuốc ngừa thai xong thì có cảm giác đau như dao cắt, đau suốt cả đêm khiến tôi phải khóc mãi. Cũng vì lối sống phóng túng này, quan hệ bừa bãi hỗn loạn, nên có lần tôi còn bị một số nam sinh dụ gạt bắt cóc tôi đến một nơi hẻo lánh luân phiên hãm hiếp, dù tôi không làm gì đắc tội với họ.
Khi đã nếm trải đau khổ cùng cực, không còn gì trong tay, tôi luôn hỏi trời, hỏi Phật – Bồ tát…rất muốn biết rõ tiền nhân hậu quả của mình. Có lẽ nhờ tôi thành tâm cầu nguyện, cuối năm 2012, tôi mơ thấy một giấc mộng tiền kiếp:
“Tôi là một thanh niên đang đứng cùng với một phụ nữ (bà chủ) dưới một tòa lầu. Bà chủ tôi đang cầm sổ tính tiền, chúng tôi cùng đi thu nợ. Xem bộ dạng tôi có vẻ là một kẻ thông minh, quỷ quyệt, ranh ma, giỏi việc…Tôi cư xử rất được lòng chủ, khéo làm bà vui, sẵn sàng nói những câu khiến bà khoái nghe dù chỉ là những lời tổn người thu lợi cho chính mình.

Tôi thấy bên trong căn phòng tồi tàn nhếch nhác, vọng ra tiếng rên rỉ căm hờn của một cô gái:
- Tao dù chết cũng không buông tha cho chúng bây!
Câu nói chứa đầy oán hờn, căm thù, âm thanh giống như các vong hồn ở tận vực sâu đã lâu chưa được ngoi lên, khiến kẻ từng trải cứng đầu như tôi vừa nghe đến cũng phải kinh tâm. Oán khí này giống như có hình tướng, mang đầy hắc khí u ám, xuyên thấu phủ trùm cả không gian và toát ra mối hận xung thiên…
Nhưng lúc đó tôi vì nịnh bợ bà chủ nên vẫn tỏ ra cay nghiệt, hách dịch nói:
- Ai bảo mày không trả nợ.
Đại khái là cô gái này chưa thanh toán tiền thuê phòng chi đó, nên tôi và bà chủ đã đến đòi và trừng phạt tàn nhẫn bằng cách nhẫn tâm khoanh tay đứng nhìn cảnh cô ta bị hiếp dâm tập thể, tôi còn thản nhiên buông lời độc địa, mai mỉa….”


Giật mình thức giấc, oán khí lạnh lẽo của cô gái đó vẫn bao phủ quanh tôi, tiếng kêu rên thảm thiết đầy căm thù như vẫn còn văng vẳng bên tai. Tôi đột nhiên hiểu ra vì sao hồi nhỏ mình bị cưỡng hiếp, sau này còn bị làm nhục tập thể, rồi càng vì đó mà đọa lạc phong trần.
Lâu nay tôi đoán rằng đời trước chắc mình gây ra tội lỗi chi đó, nên mới chiêu cảm lấy vận mệnh bi thảm như đời này. Nhưng hoàn toàn không dám tin rằng đời trước mình có cưỡng hiếp phụ nữ, bởi vì tôi dù nham hiểm gian trá, lòng lang dạ sói nhưng cũng không đến nỗi làm ra những việc thế kia. Nếu như thời thơ ấu tôi không bị hại thân, có lẽ cuộc đời tôi đã sống bình thường như bao người khác, có thể tôi đã không tự cam đọa lạc, tạo ra những tội địa ngục.
Thế là tôi phỏng đoán, biết đâu chừng đời trước tôi từng là chủ chứa, ma cô? Từng hại rất nhiều phụ nữ, nên đời này phải nếm qua mùi vị bị hại trở lại, cuộc sống gặp lắm nhục nhằn. Nhưng giấc mộng vừa rồi tôi trải qua, có lẽ do tôi không ngừng sám hối, hỏi trời xanh, hỏi chư Bồ-tát…
Sau đó đột nhiên tôi hiểu rõ ra: Tất cả khổ nhục đời này là do đời trước tôi thản nhiên khoanh tay đứng nhìn cô gái nọ bị làm nhục, còn buông lời cay độc mỉa mai nhạo báng. Rõ ràng là tôi có thể cứu giúp cô ấy, nhưng tôi lại không làm. Không những không cứu nạn nhân mà còn xum xoe nịnh bợ bà chủ, nói toàn những lời cay nghiệt ích kỷ hòng kiếm lợi cho mình. Vì vậy mà đời này tôi cũng bị làm nhục, có mách với người thân thì họ cũng dửng dung thản nhiên, không chút tỏ lòng xót thương mà còn trách ngược: “Ai bảo tự đưa đầu đến đó làm chi?”
Và tôi cũng tự hỏi: Rốt cuộc cô gái đời trước đã làm gì để báo thù tôi?

Tôi cũng từng cư xử xấu, cũng hùa với đám đông để a-dua, cười nhạo những bạn bè bị cô lập. Và cũng thấm thía khi nếm báo ứng bị người xung quanh chế giễu, khinh khi, bài xích.

Thời đại học tôi ưa mỉa mai, châm chọc người, còn vẽ tranh trào phúng “khiêu dâ

m liên hoàn” giải trí…mà những gì tôi vẽ trong tranh, thực tế nạn nhân không có làm. Họ bị tôi hại, bịa đặt ra, rồi bị tôi tặng cho những biệt danh khó nghe, làm thơ chế giễu. Tôi luôn muốn tỏ ra mình thông mình, dí dỏm, có tài. Cho nên, quả báo là quen toàn những người bạn dối trá, lật lọng, phản bội.

Hồi nhỏ tôi sát sinh rất nhiều, chuyên hành hạ các loài vật nhỏ khiến cho chúng bị tàn tật, còn cho rằng làm vậy chẳng có hề chi. Làm sao tôi có thể trốn thoát được báo ứng đây? Tôi lại rất thích ăn thịt cá, hải sản tươi sống, khó chịu ăn chay. Do vô tri thiếu hiểu biết nên tôi đã phạm tôi, gây oan trái, tội lỗi không biết bao nhiêu với người và vậy, không biết làm sao mà trả cho hết được.


Có lẽ do nghiệp lực chiêu cảm, hoặc do ác nghiệp đời trước bản thân khó sửa nên tôi tạo ác mù trời. Do vậy mà tôi thường mộng thấy vô số côn trùng, thấy mình biến thành những con vật mà tôi từng giết, ăn, hầm, nấu…những ác mộng này nếu không khủng bố ám ảnh đến độ tôi kinh tâm khiếp đảm thì có lẽ tôi không thể nhớ rõ hết như vậy!
Tôi đem cuộc đời mình kể ra cho Quý vị nghe, để chứng minh rằng: Sống phóng túng, tà dâm, làm ác….v.v..là tự hủy hoại tất cả những gì tốt đẹp của mình, khiến mọi việc chẳng thuận lợi, vận khí tồi tệ, quan hệ ngoại giao không tốt, gặp toàn bạn bất lương, gia đình không ngừng xào xáo, sự nghiệp khó thành công hoặc chóng tan rã….


Tôi gạt tiền rất nhiều nam sinh nên khi tôi chụp xong album quảng cáo thì bị công ty lẫn khách hàng lừa. Sau này cũng chẳng dám bàn đến tình yêu, bởi kẻ như tôi khó mà gặp được người tốt. “Đã làm sai thì phải dám gánh hậu quả”. Tôi phải trả cái giá quá đắt đỏ: Mất hết hạnh phúc của một con người bình thường, không ai có thể thương tôi và cuộc sống rất khó khăn vất vả. Những đồng tiền kiếm được không sạch sẽ nó cũng chạy đâu mất, chỉ có ác nghiệp là mang theo đầy mình để chờ ngày đủ duyên nhận quả báo mà thôi.
Hiện tại, mỗi khi nhìn thấy các bạn tôi sống hạnh phúc, tôi chỉ có thể đứng nhìn và chảy nước mắt. Tôi không có quyền mong cầu điều gì, tất cả đều do chính mình tự làm tự chịu.
Tôi hiện thời sức khỏe bị hủy hoại, trí nhớ giảm, dung mạo xấu xí, tiền đồ là một phiến mờ mịt, lúc nào cũng sợ những việc làm xấu của mình bị bại lộ. Bên cạnh tôi không có được bạn bè thật tâm, không ai thương nổi! Một kẻ sa cơ đến bước này, mất hết tất cả mọi sự tốt đẹp nhất, còn gì thảm hơn?
Tôi thường nghĩ đến việc kết thúc mạng sống dơ bẩn của mình, vì thấy mình sống cũng chẳng còn ý nghĩa. Tôi nhận ra tương quan trên đời này không ngoài 4 mối quan hệ mà kinh Phật dạy: báo ơn, báo oán, đòi nợ, trả nợ.

Tôi tự biết mình tội chướng sâu nặng, xin mượn áng văn này thay cho lời sám hối, mong giảm bớt trọng tội. Nguyện được Chư Phật, Bồ-tát cùng mọi người chúc phúc cho, khiến tôi không đọa địa ngục.
Tôi đã hủy hoại mình bằng ác nghiệp, mong mọi người hãy lấy hình ảnh tôi làm gương, đừng sống giống như tôi. Bất kể vì cái gì, ngàn vạn lần bạn cũng không nên diễn Sex, đừng bán, đừng khoe khoang hình ảnh, thân thể và linh hồn mình. Những khó khăn rồi cũng sẽ đi qua, chỉ cần bạn chịu khó hành thiện thì có thể cải đổi được số mệnh. Hi vọng quý vị xem bài viết về tôi xong sẽ tỉnh ngộ, sống tích đức tu thiện hầu đem lại quả thiện cho chính mình.

 

 

Đặt Câu Hỏi