Tỷ phú Hongkong bại liệt, suy thận do tuổi trẻ phóng túng dục vọng

2017-03-25 17:06

Tỷ phú Lưu Loan Hùng với thời trai trẻ phong lưu tình ái

Sinh năm 1951, Lưu Loan Hùng là một trong những tỷ phú nổi tiếng giàu có bậc nhất Hong Kong.
Ông cùng em trai Lưu Loan Hồng sáng lập ra tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings và nắm giữ 61% cổ phần. Đại gia hiện sở hữu khoảng 11,5 tỷ USD (theo Forbes) tính đến tháng 6.2015, nằm trong top 65 người giàu nhất thế giới.


Không chỉ nổi tiếng nhờ sản nghiệp kếch xù, Lưu Loan Hùng còn được mệnh danh là "thợ săn mỹ nhân" của làng giải trí. 
Người ta từng nói rằng Lưu Loan Hùng từng ăn cơm với tất cả các mỹ nhân Hong Kong. Danh sách các người đẹp tin đồn của Lưu Loan Hùng lên tới con số 25, nổi bật nhất trong số đó là Thái Thiếu Phân, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm và Lữ Lệ Quân.


Điều quan trọng mặc dù đã có vợ con nhưng trong cùng một lúc Lưu Loan Hùng có thể cặp kè với rất nhiều người đẹp.

Cái kết cay đắng với tuổi già đầy bệnh tật

Báo chí Hong Kong cho biết, do tuổi trẻ phong lưu nên hiện tại Lưu Loan Hùng đang mắc khá nhiều bệnh trong đó có bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh thận và đứng trước nguy cơ bại liệt.


Theo QQ, sức khỏe tỷ phú phong lưu bậc nhất Hong Kong hiện sa sút nghiêm trọng. Mới đây, ông được bắt gặp xuất viện trong tình trạng ngồi xe lăn, vận đồ đen, đội mũ, đeo khẩu trang che kín mặt, người tình Can Tỷ và y tá phải dìu đứng dậy, xung quanh là bảy nhân viên an ninh.
Luật sư của Lưu Loan Hùng cho biết ông đang trong cảnh “bệnh tật đầy mình”. Ông mắc bệnh tim, suy thận, tiểu đường, mỗi ngày đều phải chạy thận từ ba đến bốn lần. Cách đây một tháng, Lưu Loan Hùng bắt đầu có dấu hiệu suy nhược cơ thể, tinh thần sa sút, mở miệng nói cũng khó khăn. Bác sĩ điều trị cho biết lúc này Lưu Loan Hùng cần tránh bị xúc động vì rất có khả năng ông sẽ bị liệt.

(Theo vnexpress.net)

 

Đặt Câu Hỏi