Y học chứng minh ăn mặc hở hang gây bệnh tật

2016-07-31 17:25

Hiện nay rất nhiều người nữ vì để hấp dẫn phái nam mà để hở toàn bộ những vùng có thể hở của mình, đặc biệt là mùa hè, rất nhiều người nữ mặc kiểu áo dây, để hở phần lưng trên này ra ngoài và mặc váy ngắn, để hở phần rốn và phần Mệnh Môn ở sau lưng, để hở huyệt vị quan trọng này ra ngoài, thậm chí đã vào mùa đông vẫn mặc váy ngắn và đi vớ mỏng, sau đó mang giày cao gót, để toàn bộ hai đôi chân hở hang mặc cho gió lạnh, cho vậy là đẹp đẽ, khiêu gợi? Nhưng họ không biết đồng thời với sự biểu hiện của mình thì sẽ gây tổn thương cơ thể của họ rất nghiêm trọng. Tại sao lại nói như vậy? Tôi xin nêu ra mấy bệnh án cùng quí vị.

Đã có một người nữ, cô nói với tôi rằng: “Tôi rất dễ bị cảm, thường hay bị ho”. Tôi liền nói với cô ta: “Trước đây cô thường mặc áo để hở phần lưng trên phải không?”. Cô nói đúng vậy, mọi người đều mặc như vậy mà. 

 

Tôi nói: “Cô chú ý, khi mặc trang phục như vậy vào mùa hè, mùa hè thì dương khí của cơ thể tán ra bên ngoài, lỗ chân lông của toàn thân đều mở, vào lúc này cô mặc trang phục như vậy ở dưới nắng chói chang thì không sao, trong nhà hiện nay đều có máy điều hòa, một khi bước vào phòng có máy điều hòa thì hơi lạnh đó tiến thẳng trực tiếp, nó lập tức nhập vào cơ thể bạn từ chỗ huyệt Đại Chùy này tổn thương trực tiếp phế khí. Một người phế khí không đầy đủ thì sau này phát sinh rất nhiều bệnh, đặc biệt dễ bị cảm”. Đây là điểm thứ nhất của cô ta, là sự tổn thương của mặc áo dây đối với cơ thể.

Điểm thứ hai là mặc quần lưng thấp sẽ để hở ra ngoài hai huyệt lớn là huyệt Đan Điền và huyệt Mệnh Môn phía sau mà trong đông y chúng ta cho là rất quí báu, kết quả nhận được là gì vậy? Là lạnh cảm, vô sinh, cũng gọi là lạnh tử cung. Chúng ta đều biết, tử cung chính là nơi mà thai nhi trú ngụ, gọi là tử cung! Thai nhi trong bào thai, chỗ nó trú ngụ chính là cung điện của em bé, gọi là tử cung. Nếu như gian phòng này vừa lạnh lẽo vừa ẩm thấp, thì đứa bé ở trong đó sẽ rất khó chịu, ở không nổi, sau này sẽ xuất hiện một dạng phản ứng, đó là thai chết trong bụng. Chúng ta nói cách khác, hiện nay rất nhiều người nữ có thai đến tháng thứ ba, thứ tư, thậm chí đã đến tháng thứ sáu, thứ bảy cũng bị sinh non, tại sao vậy? Vì tử cung này khí lạnh quá nặng khiến khí trệ huyết ứ gây nên.

Điều thứ ba là váy ngắn sẽ khiến cho hai đôi chân để hở ra ngoài, mỗi khi khí lạnh thổi vào sẽ khiến cho những kinh lạc nơi đây bị bế trở, quan trọng nhất là kinh can và kinh thận bị bế trở. Can thận là chủ bào cung của phái nữ, một khi hai đường kinh lạc này bị bế trở thì sau này mắc bệnh thường là bệnh phụ khoa, như những bệnh u xơ tử cung, viêm phần phụ, còn có một bệnh mà tương lai sau này sau khi qua tuổi 45 sẽ xuất hiện những bệnh như thấp khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

Năm 2003, tôi đã từng tiếp một đoàn từ châu Âu qua viếng thăm và phỏng vấn môn châm cứu của Châu Á. Họ học môn châm cứu, tôi làm phiên dịch cho họ. Trong quá trình này, họ quan sát người dân Châu Á, có một bà cụ hơn 80 tuổi, sau khi chúng tôi châm cứu xong thì tự bà từ trên giường bước xuống, sau đó tự mình cúi xuống buột giày. Người dẫn đầu đoàn phỏng vấn đó liền hỏi tôi rằng, bà cụ này năm nay bao nhiêu tuổi? Tôi nói 83 tuổi.
Anh ta tỏ vẻ rất kinh ngạc! Anh nói, ở nước Phương Tây chúng tôi, người già 83 tuổi đều phải ngồi xe lăn cả. Bạn biết không? Kết quả ngay đây, chúng ta phát hiện rất nhiều cụ già Châu Á không cần ngồi xe lăn, hơn nữa các cụ còn đi bộ và đi rất vững vàng, tại sao vậy? Vì văn hóa truyền thống Châu Á, thuần phong mỹ tục Châu Á đã để lại tinh hoa quí báu cho chúng ta, nếu như chúng ta tuân theo thì cơ thể sẽ tự nhiên biểu hiện khỏe mạnh. Người Phương Tây lúc còn rất trẻ thì mặc quần ngắn, sau đó bị gió lạnh thổi vào, nên đến tuổi 45 thì đôi chân này không còn nhanh nhẹn, sau đó bị những chứng bệnh như thấp khớp và viêm đa khớp dạng thấp. Điểm sau cùng, tổn thương tinh của phái nữ tôi cần phải nhấn mạnh một chút là nếu như phái nữ tình dục buông thả, tức là nói nếu một người nữ có rất nhiều bạn tình, thì điều này đối với bản thân họ mà nói là không khác gì loại hành vi tự sát, vì cổ nhân đã từng nói: “Tam tinh thành nhất độc, chuyên thương bất khiết nữ”, đây là ý gì vậy? Là tinh dịch của ba người nam trộn lại với nhau là một loại thuốc độc có độc tính cực kỳ mạnh, sẽ làm tổn hại những người nữ nào có trong quan hệ nam nữ không thanh tịnh, không trong sáng. Tổn thương đến mức độ nào vậy? Người nữ này sẽ bị một loại bệnh, thời cổ đại gọi là Sản Hồi Đầu, thời hiện đại gọi là Ung Thư Cổ Tử Cung. Điều này đã có sự chứng minh của khoa học hiện đại, trong một nhà tù ở Mỹ, bác sĩ đi làm một cuộc điều tra phát hiện phái nữ làm nghề mại dâm thì tỉ lệ mắc bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung cao gấp năm lần so với phái nữ làm những ngành nghề khác. Bản thân tôi trong quá trình học y, khi tôi còn thực tập trong bệnh viện, bên cạnh bệnh viện chỗ tôi thực tập là nơi có một số cô bán dâm tụ tập, lúc đó tôi thực tập môn phụ khoa, họ đến khám bệnh phụ khoa, những cô gái này 80% đều có một loại bệnh là Viêm Cổ Tử Cung. Viêm Cổ Tử Cung phát triển thêm một bước nữa đó chính là Ung Thư Cổ Tử Cung, khả năng trở thành ung thư là rất lớn. Trong nghề này, bệnh tật mà họ gặp là vô cùng nhiều. Điều này trên thực tế chính là không tuân theo lời dạy bảo của cổ thánh tiên hiền, là một dạng biểu hiện của tổn thương cơ thể.

Theo Tiến Sĩ- Bác Sĩ Bành Tân (Trích từ Thiếu Niên Bảo Thân)

Đặt Câu Hỏi